2013 Fantasy Football Sleepers

Chìa khóa để giành chiến thắng trong một giải đấu bóng đá giả tưởng là khả năng vẽ Sleepers. “Sleepers” là những tân binh của NFL hoặc những cầu thủ chưa tạo được nhiều ảnh hưởng trong sự nghiệp NFL của họ. Trong thế giới bóng đá giả tưởng, đây là con đường dẫn đến chức vô địch giải đấu của bạn. Năm ngoái, Alfred Morris, với tư cách là một tân binh, được cho là tốt nhất sẽ là thành viên của ban RB, và nắm quyền kiểm soát vị trí số 1 RB và giao bóng trên 1600 yard và 13 TDs. Trong năm thứ hai, Stevan Ridley đã gây ấn tượng với Bill Belichick đủ để nhận nhiệm vụ RB toàn thời gian và chứng minh anh ta đúng bằng cách lao đi trong 1263 yard và 12 TDs. Không ai mong đợi một trong hai màn trình diễn đó và chủ sở hữu đã thực sự làm hỏng phần còn lại của đội của họ để bỏ lỡ vòng loại trực tiếp của giải đấu. Khi bạn có thể chọn một cầu thủ làm cầu thủ bay hoặc cầu thủ băng ghế dự bị và anh ta trở thành nhà sản xuất số 1 của bạn ở vị trí đó, bạn, các bạn của tôi, có một Sleeper đích thực. Dưới đây là những cầu thủ bóng đá ảo hàng đầu theo vị trí trong mùa giải 2013.

2013 Fantasy Football Sleepers

QB: Carson Palmer (AZ) – Palmer rời Oakland và hạ cánh trong cùng một cuộc tấn công theo chiều dọc mà anh ấy đã chỉ đạo ở Oakland. Anh ấy đã đưa ra những con số bóng đá tưởng tượng rất tốt ở Oakland và họ chỉ có tài năng hạn chế. Ở Arizona, anh ta có một kho vũ khí. Súng lớn là Larry Fitzgerald. Sự kết hợp này, nếu tôi có thể ra ngoài, sẽ sánh ngang với những con số mà Tom Brady và Randy Moss đưa ra vào năm 2007. Trên Fitz, tôi mong đợi những mùa giải lớn của Michael Floyd (mùa giải đột phá cho anh ấy) và  highlight mu vs psg Andre Roberts. Điều làm tôi ngạc nhiên nhất ở mùa giải này là trung bình Palmer là QB thứ 19 được phác thảo, đưa anh ấy vào vòng 12 hoặc muộn hơn.

Á quân: Jay Cutler (CHI) – Cutler đang trong năm hợp đồng, đã cải thiện đường tấn công và một huấn luyện viên mới tập trung vào tấn công, không giống như huấn luyện viên cuối cùng của anh ấy. Cutler đang được xếp trước Palmer với tư cách QB thứ 16 có ADP ở vòng thứ 10. Tôi tin rằng Palmer có mức trần cao hơn trong năm nay nhưng cả hai đều sẽ mang lại những con số khổng lồ cho ADP của họ.

RB: Andre Brown (NYG) – Tôi biết anh ấy đang cạnh tranh với David Wilson cho vị trí RB bắt đầu và có cuộc thảo luận về từng ủy ban RB, nhưng tôi thích nơi anh ấy được soạn thảo. Nó gần giống như công chúng đang cho Wilson vị trí xuất phát rồi. Ngay cả khi điều đó xảy ra, ở 6 ′ 227lbs, Brown vẫn là người ghi bàn, bằng chứng là anh ấy có 8 lần TD vào năm ngoái chỉ trong hơn nửa mùa giải. Với việc Tom Coughlin là một huấn luyện viên cũ, tôi tin rằng Brown sẽ là người yêu thích nhất của anh ấy dựa trên kỹ năng xử lý và chặn bóng của anh ấy bên cạnh khả năng trở lại. Với việc anh ấy được phác thảo ở vòng thứ 8, anh ấy là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vai trò RB thứ 3 hoặc thứ 4 của bạn.

Á quân: DeAngelo Williams (CAR) – Williams kết thúc năm 2012 với trận đấu ở cự ly 210 yard và được đá chính trong năm nay khi Jonathan Stewart bị chấn thương. Nếu Williams có thể chứng tỏ rằng anh ấy có thể gánh toàn thời gian một lần nữa, anh ấy sẽ là kẻ ăn cắp ở ADP của vòng thứ 10.

WR: Golden Tate (SEA) – Tate đang bước vào mùa giải thứ 3, đây là mùa giải đột phá kinh điển của một WR. Nó cũng giúp cho việc Percy Harvin vắng mặt trong mùa giải và Sidney Rice lại bị thương. Tate đã có phản ứng hóa học tốt đẹp với Russell Wilson vào năm ngoái, điều này được cải thiện ổn định khi mùa giải tiếp diễn. Anh ấy đã có 32 lần bắt bóng, 493 yard và 4 lần TD trong 9 trận đấu gần đây nhất. Tate có cơ hội vàng để đảm bảo vị trí số 1 WR, điều này rất lớn cho một xạ thủ của vòng 12 … mặc dù tôi kỳ vọng điều này sẽ nhanh chóng tăng lên vào đầu mùa giải.

Á quân: Emmanuel Sanders (PITT) – Steelers đã trả tiền để giữ Sanders ở lại đội sau khi để mất Mike Wallace trước Miami. Họ dự định lấy giá trị tiền của họ từ anh ta. Anh ấy là một cầu thủ vô danh, đạt trung bình 14,2 ypc vào năm ngoái và chỉ hơn 5 yac. Big Ben thích những người chơi và sẽ nhìn theo cách của Sanders thường xuyên, ngay cả khi Antonio Brown được coi là số 1 WR. Với ADP của vòng 12, Sanders tạo ra một chiến thắng thứ 4 tuyệt vời, người có thể dễ dàng được tính là bắt đầu cho bạn mỗi tuần.

TE: Brandon Myers (NYG) – Người khổng lồ mất Martellus Bennett (một Sleeper khác) vào tay Bears và thay thế anh ta bằng Myers bị đánh giá thấp. Myers có thành tích 79 lần bắt bóng và 800 thước Anh vào năm ngoái và gia nhập Giants với tư cách là cầu thủ tự do. Huh? Trời đất, Oakland không biết tài. Eli thích những kết thúc chặt chẽ của mình, theo nhiều cách và sẽ sử dụng Myers nhiều nhất có thể và làm cho tên tuổi của anh ấy được biết đến trong năm nay. TE là vị trí sâu, đó là lý do tại sao Myers có ADP ở vòng 13.

Á quân: Rob Housler (AZ) – QB đã ném tất cả những đường chuyền đó cho Myers hiện là QB của Housler, Carson Palmer. Housler chỉ được dự thảo ở các giải đấu sâu, vì vậy anh ấy là một trong những Sleepers bóng đá tưởng tượng thực sự. Anh ta đã có 45 lần bắt vào năm ngoái trong một vụ vi phạm Thẻ thiếu máu. Với sự lãnh đạo của Palmer, không có lý do gì để không kỳ vọng vào con số 50%