PassBack Football

Dù nhóm của bạn là ai và bạn muốn ghi nhớ thời hạn nào, hãy luôn có một chiếc áo thun bóng đá cổ điển vượt thời gian. Tuy nhiên, nhiều cá nhân chắc chắn sẽ mong muốn nhớ lại quá khứ bóng đá trẻ vàng của họ với một chiếc áo thun khuyên họ về thời điểm mà bóng đá thực sự mê hoặc họ.

Điều gì liên quan đến thủ môn được xem xét trực tiếp livebongdabởi rất nhiều để trở thành người chăm sóc tốt nhất từ ​​trước đến nay của Anh. Bạn có thể lấy một chiếc áo phông dành cho thủ môn của Gordon Banks En gland, màu vàng được các tổ chức Tài chính sử dụng trong cốc quả địa cầu năm 1966. Chắc chắn rằng nó có màu vàng, dài tay cũng như cổ điển và cũng có thể bạn chắc chắn sẽ thích một thứ gì đó có màu xanh lam như chiếc áo thun bóng đá của thủ môn Gordon Banks 1970 mà ông nổi tiếng mặc khi bảo vệ mục tiêu so với Pele.

Bạn có nhớ rằng bạn đã duy trì khi bạn còn là một cậu bé không? Bạn có theo dõi nhóm của mình một cách nhất quán hay bạn hơi ngỗ ngược cũng như theo dõi bất cứ ai tình cờ là nhóm của giờ.

Khi chơi bóng đá để bạn có thể tin rằng mình là game thủ yêu thích của mình, đã không lâu trước khi mọi người đều có những chiếc áo thun bóng đá của riêng mình mà họ sử dụng sau khi tổ chức. Rõ ràng nhóm của tôi là Spurs, tôi cũng còn trẻ để được tắm trong sự tráng lệ của cú đúp năm 1961, nhưng những năm đầu thập kỷ 80 và cuối những năm bảy mươi thực sự là những ngày huy hoàng của Tottenham.

Trong những ngày còn trẻ, tôi nhớ rằng hầu hết mọi người ở trường đại học đều có nhóm bóng đá yêu thích. Những ngày đó, mọi người đều tích lũy nhãn dán bóng đá, nó giống như một luật truyền miệng và cũng là mục tiêu duy nhất của bạn là hoàn thành cd nhãn dán Panini của bạn.

Dù nhóm của bạn là ai cũng như bạn muốn trong khoảng thời gian nào, hãy lưu ý rằng có một chiếc áo thun bóng đá cổ điển truyền thống. Rõ ràng là bạn cũng có thể có được trên tay một chiếc áo thun bóng đá cổ điển đích thực, một chiếc áo thực sự được sản xuất vào những năm sáu mươi, năm mươi hoặc bảy mươi. Khi bóng đá thực sự tuyệt vời đối với họ, chắc chắn phần lớn các cá nhân sẽ mong muốn nhớ lại những năm tháng tuổi thơ vàng son của họ với một chiếc áo thun mà họ khuyên họ.

Chắc chắn nó có màu vàng, dài tay và cổ điển cũng như có lẽ bạn chắc chắn sẽ thích thứ gì đó có màu xanh lam như chiếc áo phông bóng đá của thủ môn Gordon Banks 1970 mà ông nổi tiếng đã mặc khi bảo vệ mục tiêu so với Pele.

Có ý định tư vấn cho riêng bạn và những người khác về những người chiến thắng kép vẫn còn vào năm 1961? Tại sao không mua một chiếc áo thun bóng đá Tottenham Hotspur theo phong cách cổ điển của thời đó thay vì sử dụng dải áo mới nhất của họ. Sự kép đầu tiên của thế kỷ không phải là một cái gì đó xảy ra thường xuyên vì vậy nó là một cái gì đó để kỷ niệm.

Khi bạn lớn lên, nó hành xử để trải nghiệm lại những ngày huy hoàng đó cũng như gợi ý nào tốt hơn một chiếc áo phông bóng đá cổ điển từ thời kỳ đó. Hiện tại, bạn có thể nhận được những chiếc áo phông được tái sản xuất thực sự được ủy quyền từ nhiều câu lạc bộ ở châu Âu và cả của Anh từ tất cả các thời lượng nổi bật cho các nhóm nhất định đó.